Zoro in game Pirate warrior

Zoro in game Pirate warrior

900,000 VND
Màu sắc:
Sizes: free
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Cosplay nhân vật Roronoa Zoro Anime One Piece-Đảo Hải Tặc.

Ver Zoro in game Pirate warrior

Hình thật của shop.

Giá thuê full set: Áo choàng Hakama, Quần đen, giày, đai lưng, đai bụng.

3 Kiếm Nhật gồm 

 Meito Wado Ichimonji  (tạm dịch: Tuyệt Kiếm “Lối Mòn Âm Vọng”) (trước đây thuộc về Kuina)

2. Sandai Kitetsu (tạm dịch “Quỷ Xé Tam Dòng”) (trước đây thuộc về ông chũ tiệm bán kiếm ở đảo Loungetown - Ippon-Matsu)

3. Meito Shusui (tạm dịch “Thu Thuỷ”) (trước đây thuộc về Ryuma)

Giá thuê kiếm: 200.000 đồng/1 kiếm

Sản Phẩm Khác

Shop trang phục Cosplay tại TP HCM chuyên quảng cáo, đồ hoá trang, Mascots. Cung cấp trang phục hoá trang, cho thuê đồ Cosplay quảng cáo, đồ biểu diễn sự kiện, lễ hội…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí, shop trang phục cosplay (Joker Boy) thật sự là 1 điểm đến tin tưởng cho các tín đồ muốn sở hữu cho mình những món trang phục cosplay chất lượng. Với số lượng nhân vật vô cùng đa dạng như Harry Potter, công chúa tuyết Elsa, Người nhện Spider Man, người dơi Batman, siêu nhân v.v… Đại đa số các bạn trẻ đánh giá đây là 1 shop trang phục hoá trang cực kì phong phú với rất nhiều thể loại tha hồ cho bạn lựa chọn.

Shop trang phuc cosplay Yunahouse là một trong những nơi bán trang phục Cosplay, trang phục biểu diễn sự kiện, lễ hội tốt nhất tại TP HCM.

Hãy đến và cùng với cửa hàng cosplay để cảm nhận nhé ! Yunahouse.vn đang rất chờ đón được phục vụ cho bạn những bộ đồ tốt nhất !!! 

Good Luck ! 

Go Top